Đánh giá chi tiết Suzuki FX150 – Sự trở lại của 1 huyền thoại

Chính vì vậy mà hãng đã quyết định dựng lại cái tên Fx từng làm mưa làm gió trong thị trường xe côn tay nhập khẩu trong những năm 1998 – 2000.

Xe suzuki FX 150 dự kiến sẽ nhập linh kiện từ Indonesia, lắp ráp ở Đồng Nai với 6 cấp số, gọn và mảnh 4 thì với thông số kỹ thuật và kết cấu bên ngoài không khác mấy so với Fx125 trước đây.

Suzuki tuyết bố sẽ hồi sinh dòng xe Suzuki FX 150, tiền thân là xe côn tay FX 125, sẽ được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam vào cuối năm nay, theo xác nhận từ Suzuki Việt Nam.
sẽ về Việt Nam cuối 2016?

Qua trao đổi với vị đại diện của Suzuki Việt Nam, vị này xác nhận hãng đã lên kế hoạch bán xe côn tay FX 150 vào cuối năm nay. Suzuki Việt Nam sẽ nhập các linh kiện từ Indonesia như Raider 150, sau đó lắp ráp tại nhà máy ở Đồng Nai. Do đó, nhiều chi tiết của FX 150 sẽ giống Raider 150.

suzuki-fx-150-sap-ra-mat
Thông số kỹ thuật Suzuki FX150 chuẩn bị ra mắt

thong-so-ky-thuat-fx

Dường như sau thành công của mẫu côn tay Underbone Raider 150, Suzuki Việt Nam đã nắm được thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam với những mẫu côn tay giá rẻ. Chính vì vậy mà hãng đã quyết định dựng lại cái tên Fx từng làm mưa làm gió trong thị trường xe côn tay nhập khẩu trong những năm 1998 – 2000.

Mẫu Suzuki Raider 150 hiện đang được Suzuki Việt Nam chào giá 46.990.000 VNĐ, vì vậy nhiều khả năng mẫu FX 150 mới sẽ có giá chênh lệch không nhiều so với Raider.

Hiện Suzuki Việt Nam vẫn chưa có thông báo chính thức nào về việc ra mắt xe mới. Nếu thông tin này hoàn toàn chính xác thì đây thực sự là tin mừng cho những người đam mê xe côn tay nói chung khi có thêm lựa chọn và những người yêu thích dòng xe côn tay của Suzuki nói riêng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *