Chân dài thả dáng bên Indian Chief Vintage

Bên cạnh dáng vẻ cổ điển, LE 2013 vẫn có nét hiện đại với hàng loạt chi tiết mạ chrome sáng bóng

Tại Mỹ, Indian Chief Vintage có mức giá khoảng 20.000 USD và khi về đến Việt Nam thì mẫu motor ấn tượng này có thể lên tới cả tỷ đồng. Tuy nhiên, Indian Chief Vintage lại cực kỳ yếu thế khi đứng bên cạnh thiếu nữ tuổi dậy thì ngây thơ trong sáng.

indian-chief-vintage-1
Indian Chief Vintage sở hữu thiết kế theo phong cách của những chiếc xe Indian cổ ra đời trong những năm 50 của thế kỷ trước, với yên phủ da lộn cùng túi hai bên hông màu da nâu sẫm kiểu tua rua cùng những họa tiết về người da đỏ.
indian-chief-vintage-3

indian-chief-vintage-5

indian-chief-vintage-2

indian-chief-vintage-4
Bên cạnh dáng vẻ cổ điển, Indian Chief Vintage LE 2013 vẫn có nét hiện đại với hàng loạt chi tiết mạ chrome sáng bóng

indian-chief-vintage-8

indian-chief-vintage-6

indian-chief-vintage-5

indian-chief-vintage-7

indian-chief-vintage-9
Indian Cheif Vintage sử dụng động cơ PowerPlus dung tích 1.720 phân khối, hệ thống phun xăng điện tử cùng hộp số rời 6 cấp. Vintage có bình xăng 20 lít. Bánh trước có kích thước 130/90R16, bánh sau cỡ 150/80R16. Mẫu xe đường trường được bố trí hai vị trí ổ cắm điện 12V ở phía đầu xe và bên hông phía dưới yên xe.

indian-chief-vintage-10

Tại Việt Nam, lượng Indian Chief Vintage xuất hiện cực kỳ ít ỏi với số lượng chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Một phần vì kiểu dáng cổ điển chỉ phù hợp với những người thực sự ưa thích, phần vì mức giá lên tới cả tỷ đồng nên cực kỳ kén người chơi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *